Chính sách bảo hành tại phukienvinfast.vn

Với phương châm hoạt động: “Chúng tôi vì bạn”, phukienvinfast.vn xây dựng chính sách bảo hành cho các sản phẩm đã cung cấp và lắp đặt cho khách hàng như sau:

1.    Tất cả các sản phẩm tuân theo điều khoản bảo hành của sản phẩm đó tại thời điểm xuất hóa đơn cho khách hàng. Tùy theo sản phẩm khách hàng sử dụng của phukienvinfast.vn sẽ có chính sách bảo hành khác nhau được ghi rõ trên phiếu xác nhận bảo hành.

2.    Các xưởng dịch vụ là đối tác của phukienvinfast có trách nhiệm cung cấp phiếu xác nhận bảo hành cho khách hàng khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của phukienvinfast.vn. Do vậy, mọi thông tin về quyền lợi của khách hàng sẽ được xác thực trên phiếu bảo hành. Các xưởng dịch vụ này có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện các chính sách cam kết trên phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

3.   Thông tin chi tiết về chính sách bảo hành cho từng sản phẩm, hỗ trợ khiếu nại liên quan trong quá trình sử dụng dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0825.229.111 để được tư vấn.

Quy định về việc hoàn tiền khi thanh toán trực tuyến:

Sau khi khách hàng đã đặt mua sản phẩm của phukienvinfast.com và thanh toán trực tuyến, khách hàng vẫn có thể hủy hợp đồng và được hoàn trả tiền. Phí thanh lý hợp đồng được trả theo quy định đổi trả hàng của phukienvinfast.vn, phí này được tính như sau:

  1. Trong vòng 12 giờ đồng hồ (kể từ thời điểm thanh toán): Không mất phí hủy hợp đồng.
  2. Sau 12 giờ đồng hồ (kể từ thời điểm thanh toán): Lúc này hợp đồng đã có hiệu lực, phí hủy hợp đồng là 10% tổng giá trị đơn hàng (chưa bao gồm VAT).