Giới Thiệu

VỀ PHUKIENVINFAST.VN

Website phukienvinfast.vn là một trong những website phụ kiện – đồ chơi ô tô uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, chuyên cung cấp phụ kiện các dòng xe VinFast.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm phụ kiện – đồ chơi đa dạng nhằm nâng cao tính năng an toàn, sự tiện ích và tính thẩm mỹ cho xế yêu của bạn.

Trải qua những ngày đầu đầy cam go và thử thách, có thể nói hiện nay chúng tôi đã từng bước phát triển và chiếm được một vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng. Chúng tôi đang dần mở rộng phạm vi phục vụ quý khách với hệ thống các cơ sở, đại lý với các đối tác tin cậy trải đều khắp các tỉnh thành trên cả nước.

CHÚNG TÔI VÌ BẠN...

Với phương châm hoạt động “Chúng tôi vì bạn”, phukienvinfast.vn luôn biết lắng nghe những ý kiến đánh giá của khách hàng để từ đó không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm vượt trên sự mong đợi cho Khách Hàng Việt Nam với dịch vụ lắp đặt tận nhà, bảo hành đặc biệt cho từng sản phẩm, cùng cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay người dùng.

TẦM NHÌN CỦA PHUKIENVINFAST.VN

Phukienvinfast.vn luôn phấn đấu để trở thành một hệ thống cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe ô tô lớn mạnh, qua đó chiếm được vị thế số 1 trong lĩnh vực phụ kiện, đồ chơi, độ và chăm sóc xe ô tô trong nước và ngoài nước.

Phukienvinfast.vn sẽ không ngừng cải tiến nâng cấp tay nghề và kiến thức của tập thể cán bộ nhân viên để mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm WOW vượt trên sự mong đợi.

SỨ MỆNH CỦA PHUKIENVINFAST.VN

Phukienvinfast.vn ra đời mang trong mình sứ mệnh của một website hàng đầu Việt Nam về cung cấp sản phẩm phụ kiện và dịch vụ chăm sóc ô tô. Với tôn chỉ: Sứ mệnh được phục vụ, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về ô tô có chất lượng và uy tín vượt trên sự mong đợi bằng chính sự tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao của mình với khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm – Tín – Thượng Tôn Pháp Luật

ceo PHUKIENVINFAST.VN

NAM HOÀNG

CEO

“Tâm – Tín – Thượng Tôn Pháp Luật.”

cảm nhận khách hàng

CON SỐ ẤN TƯỢNG

+
Khách hàng
+
DỰ ÁN
+
PHỤ KIỆN VINFAST
+
ĐỐI TÁC