Lưu ý khi mua sạc xe điện Vinfast cho chủ xe mới

on
Categories: TIN TỨC NỔI BẬT

Sạc xe điện Vinfast là một trong những phụ kiện quan trọng cần thiết khi mua xe ô tô điện Vinfast. Tuy nhiên, với những chủ xe mới, các tài xế mới chưa có nhiều kinh nghiệm khi mua sạc xe điện sẽ gặp nhiều khó khăn. Thậm chí là lựa chọn sai loại sạc xe điện không đảm bảo chất lượng, mua phải hàng giả, hàng nhái kém, nhanh hư hỏng. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm tốt, giá tốt cho xe điện của mình? Các chủ xe hãy tham khảo ngay những lưu ý trong bài viết này của Phụ kiện Vinfast.

Tại sao nên mua sạc xe điện Vinfast?

Mặc dù hiện nay Vinfast đã xây dựng các trạm sạc công cộng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Tuy nhiên, các trạm sạc vẫn còn quá ít so với nhu cầu sử dụng của các tài xế. Chủ xe khi muốn sử dụng sạc có thể phải chờ hàng giờ đồng hồ mới có thể sạc điện tại trụ sạc do quá tải lượng người dùng.

Mặt khác, thời gian sạc và chờ để sạc đầy pin sẽ rất lâu, gây ra sự lãng phí về thời gian. Đôi khi các chủ xe không thể sạc đầy pin đã phải di chuyển, gây ra tình trạng dễ bị chai pin, gây hư hại cho pin và làm giảm tuổi thọ pin. Trong khi đó, pin xe điện là linh kiện quan trọng bậc nhất của xe ô tô điện. Nếu bị chai, giảm tuổi thọ sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của xe cũng như tiêu hao chi phí đáng kể cho chủ xe.

Ngoài ra, việc sạc điện tại các trụ sạc sẽ cần phải trả một khoản chi phí nhất định. Việc sử dụng sạc thường xuyên sẽ khiến cho các chủ xe tiêu tốn một khoản tiền lớn, khiến chi phí vận hàng xe điện tăng cao.

Có thể nói, đối với những dòng xe điện thì sạc điện chính là một phụ kiện không thể thiếu. Việc lắp đặt sạc xe điện tại nhà giúp cho các chủ xe chủ động hơn trong việc sạc điện cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Vì vậy, các chủ xe nên cân nhắc việc mua sạc điện Vinfast để lắp đặt, sử dụng tại nhà thay vì thuê trụ sạc hoặc sử dụng trạm sạc công cộng.

Những lưu ý khi mua sạc xe điện Vinfast

Lựa chọn đúng loại sạc xe điện Vinfast được công nhận

Hiện nay có một số loại sạc điện cho các các dòng xe Vinfast và được Vinfast công nhận, cho phép sử dụng. Trong đó có hai sản phẩm nổi bật và được cấp phép dùng cho xe ô tô điện Vinfast, bao gồm: Sạc Ever EV và sạc Autel.

Sạc Ever EV được sản xuất bởi Starcharge, thương hiệu sạc ô tô lớn nhất thế giới. Starcharge cũng là đơn vị bảo trì toàn bộ hơn 3000 sạc ô tô của Vinfast trên cả nước. Mẫu sạc Ever EV có các mức công suất như 7kW, 11kW và 22kW, với các loại treo tường cố định và sạc di động.

Sạc treo tường cố định Vinfast VF5

Đối với sạc Autel là một sản phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc – Autel SRL, dành cho các dòng xe ô tô dùng động cơ điện, động cơ lai hybrid, EV, PHEV…Bộ sạc công suất 7kW, 11kW và 22kW, được lắp đặt gắn tường tại nhà hoặc tại các trạm sạc công cộng.

Hiện nay, hai dòng sản phẩm sạc xe điện này được sử dụng phổ biến cho các dòng xe điện Vinfast VF5, VF6, VF7, VF8, VF9, VFe34 tại Mỹ và Việt Nam. Khách hàng khi mua sạc nên chú ý mua hai loại sạc này để đảm bảo hiệu quả sạc và khả năng tương thích cao nhất.

Chọn đúng địa chỉ cung cấp sạc Ever EV và sạc Autel chính hãng, uy tín

Mặc dù có rất nhiều đơn vị phân phối sạc Ever EV và sạc Autel trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sạc chính hãng thì tốt nhất nên lựa chọn các địa chỉ uy tín.

Trước khi mua sạc xe điện Vinfast, khách hàng nên tìm hiểu trước các cửa hàng đã được cấp chứng nhận phân phối sản phẩm chính thức các phụ kiện, linh kiện, sạc…từ Vinfast và các nhãn hàng. Không nên mua sạc tại những đơn vị không có đầy đủ giấy phép kinh doanh và các chứng nhận từ nhà sản xuất.

Việc mua sạc xe điện Vinfast tại những địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng đảm bảo được quyền lợi tốt nhất. Không chỉ mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt mà còn được bảo hành đầy đủ theo chính sách của nhà sản xuất và nhà phân phối.

Mua sạc xe điện Vinfast có chi phí phù hợp

Các sản phẩm sạc xe điện thường có các chức năng, thiết kế tương đối giống nhau. Tuy nhiên, mỗi loại sạc của các thương hiệu, nhà sản xuất khác nhau sẽ có mức giá bán chênh lệch. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố như chi phí sản xuất, công nghệ sản xuất, nhà phân phối hay thị trường cung cấp… Vì vậy, trước khi quyết định mua sạc xe điện nào cho xe Vinfast, các chủ xe cần tham khảo giá bán sản phẩm. Lựa chọn loại sạc có chi phí phù hợp với khả năng tài chính, kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng.

Phụ kiện Vinfast – Địa chỉ cung cấp sạc xe điện Vinfast chính hãng, uy tín

Với những chủ xe mới đang và sắp sở hữu xe ô tô điện Vinfast, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn sạc xe điện. Thì việc tìm kiếm một nhà cung cấp phụ kiện uy tín là vô cùng quan trọng. Những đơn vị đáng tin cậy sẽ giúp chủ xe tìm kiếm được sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu và đảm bảo nhận được nhiều hỗ trợ, ưu đãi.

Phụ kiện Vinfast là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện – đồ chơi ô tô chính hãng cho xe điện Vinfast tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm tại cửa hàng rất đa dạng như: Thảm sàn xe điện, Camera hành trình, dán phim cách nhiệt, hệ thống loa, giải pháp chống ồn, sơn phay, dán decal lazang, bọc vô lăng, độ cốp điện, cửa hít đèn led trang trí…Đặc biệt, Phukienvinfast.vn còn là địa chỉ cung cấp các loại sạc xe điện Vinfast chính hãng, chất lượng hàng đầu hiện nay là sạc Ever EV và sạc Autel cho xe điện VF5, VF6, VF7, VF7, VF9, VFe34.

Đến Phụ kiện Vinfast, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên lành nghề tại Phụ kiện Vinfast sẽ giúp các khách hàng lắp đặt sạc tận nơi, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng sử dụng sạc đúng cách, đảm bảo độ bền cao và cách sạc chuẩn nhất, không gây chai pin.

Mua sạc xe điện Vinfast tại Phukienvinfast.vn để được hỗ trợ giá ưu đãi, dịch vụ tốt nhất trong phân khúc và bảo hành chính hãng theo đúng quy định của nhà sản xuất và nhà phân phối.